Whiskas imagery
ค้นหา

ใส่คีย์เวิร์ดที่ต้องการค้นหาด้านล่างเพื่อค้นหาบทความและผลิตภัณฑ์

อาหารแมว Whiskas®

อาหารแมว วิสกัส® รสชาติอร่อยเกินห้ามใจ อุดมไปด้วยสารอาหารจำเป็น มีวิตามินและแร่ธาตุที่น้องแมวต้องการในแต่ละวัน

อาหารแมว Whiskas® มาพร้อมรสชาติแสนอร่อยทั้งยังอุดมไปด้วยสารอารหาร วิตามิน และแร่ธาตุที่จำเป็นต่อความต้องการของเจ้าเหมียว วิสกัส® มีอาหารแมวหลากหลายชนิดให้คุณได้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็นอาหารเม็ดกรุบกรอบหรืออาหารเปียกรสเลิศ แถมยังเป็นอาหารแมวที่ดีที่สุดสำหรับแมวของคุณ ที่วิสกัส® เราเชื่อว่าอาหารแมวราคาถูกและจับต้องได้ ทั้งยังให้สารอาหารครบถ้วนและสมดุลเป็นสิ่งที่แมวทุกตัวสมควรได้รับ อาหารแมว Whiskas® ได้รับการคิดค้นและพัฒนาสูตรโดยนักโภชนาการและสัตวแพทย์จากวอลแธม สถาบันวิจัยโภชนาการและการดูแลสัตว์เลี้ยงชั้นนำของโลกในประเทศอังกฤษ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการด้านโภชนาการและสุขภาพของแมว ไม่ว่าจะเป็นอาหารแมวเล็ก หรืออาหารแมวโต อาหารแมว Whiskas® ก็พร้อมจำหน่ายทุกสูตร ในราคาอาหารแมวที่จับต้องได้

รายละเอียดเกี่ยวกับสารอาหารในแต่ละช่วงวัย

ลูกแมว

ลูกแมววัยกำลังโต (2-12 เดือน) เป็นวัยที่มีพลังเยอะ! ในช่วงนี้ลูกแมวต้องการโปรตีน ไขมัน วิตามิน และแร่ธาตุปริมาณมากเพื่อตอบรับกับพัฒนาการที่รวดเร็วและพลังงานที่ไม่มีหมด วิสกัส® สำหรับลูแมวอายุ 2-12 เดือนของเรามาพร้อมสารอาหารในปริมาณที่เหมาะสมเพื่อให้เค้าเติบโตอย่างแข็งแรงสมวัย

แมวโต

แมวโต (1 ปีขึ้นไป) ต้องการอาหารคุณภาพดีที่อุดมไปด้วยสารอาหาร เพื่อดูแลรักษาสุขภาพให้เค้าแข็งแรงพร้อมผจญภัย วิสกัส® สำหรับแมวโตอายุ 1+ ปี ให้สารอาหารและพลังงานในปริมาณที่เหมาะสม เพื่อให้เค้าปราดเปรียว แข็งแรง และมีสุขภาพที่ดี

แมวสูงวัย

แมวสูงวัย (7 ปีขึ้นไป) เป็นวัยที่กำลังมีความสุขกับชีวิตอย่างเต็มที่ วิสกัส® สำหรับแมวสูงวัยพร้อมมอบสารอาหารสูตรเฉพาะเพื่อเพิ่มความคล่องตัว ดูแลการมองเห็น รวมทั้งดูแลขนและผิวหนังของเค้าให้นุ่มเงางาม นอกจากนี้ยังย่อยง่ายให้เค้าสบายตัวและมีสุขภาพที่ดี

อาหารเปียก

Whiskas brand imagery

วิสกัส® แบบเพาช์ อาหารเปียก

อร่อยจากเนื้อปลา ๆ เหมาะสำหรับน้องแมวทุกช่วงวัย

อาหารเม็ดวิสกัส®

อาหารเม็ดกรอบนอกนุ่มใน รสชาติอร่อยเกินห้ามใจ

Whiskas brand imagery

ช่วงอายุ

ความรักอย่างเดียวไม่พอ! การดูแลเอาใจใส่อย่างดีก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ทาสแมวอย่างเราต้องการมอบให้เจ้าเหมียว โดยเฉพาะเรื่องโภชนาการ เพราะน้องแมวแต่ละช่วงวัยมีความต้องการแตกต่างกัน วิสกัส® จึงคิดค้นสูตรอาหารแสนอร่อยในหลากหลายรูปแบบ เพื่อให้น้องแมวในแต่ละช่วงวัยได้รับสารอาหารที่ครบถ้วนและสมดุล โดยมีทั้งสูตรลูกแมว 2-12 เดือน สูตรแมวโต 1 ปีขึ้นไป และสูตรแมวโต 7 ปีขึ้นไป
Whiskas brand imagery
Whiskas brand imagery

ลูกแมว

ลูกแมวตัวน้อยของคุณเติบโตขึ้นทุกวัน นั่นคือเหตุผลว่าทำไมวิสกัส® สูตรลูกแมว 2-12 เดือน จึงมีส่วนประกอบของแคลเซียมและฟอสฟอรัสที่ช่วยเสริมสร้างกระดูกให้แข็งแรง อีกทั้งยังมีวิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็นเพียงพอต่อความต้องการของร่างกายเพื่อให้พวกเค้ามีสุขภาพดี และยังเป็นแหล่งพลังงานสำคัญที่ทำให้เจ้าตัวน้อยร่าเริง สดใส มีชีวิตชีวาในทุกวัน
Whiskas brand imagery

1 ปีขึ้นไป

แมวโตเต็มวัยอยู่ในช่วงที่พร้อมใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ วิสกัส® สูตรแมวโต 1+ ปี จึงถูกคิดค้นให้มีพลังงานเพียงพอต่อความต้องการ รวมถึงช่วยให้เจ้าเหมียวมีรูปร่างสมส่วน น้ำหนักได้เกณฑ์มาตรฐาน ยิ่งเมื่อได้กินคู่กับอาหารเปียกวิสกัส® ก็ยิ่งช่วยให้สุขภาพดี เพราะจะได้รับปริมาณน้ำเพิ่มขึ้น ความเสี่ยงต่อโรคระบบทางเดินปัสสาวะจึงลดน้อยลง
Whiskas brand imagery

7 ปีขึ้นไป

แม้จะก้าวเข้าสู่ช่วงสูงวัย แต่การใช้ชีวิตอย่างร่าเริงสดใสยังคงเหมือนเดิม วิสกัส® สูตรแมวโต 7+ ปี จึงถูกคิดค้นมาเพื่อส่งเสริมการทำงานของอวัยวะสำคัญ บำรุงสายตา และช่วยให้สุขภาพผิวหนังแข็งแรง ขนสวยเงางาม

เลือกอาหารแมวอย่างไรให้เหมาะกับแมวของคุณ

ในฐานะคนเลี้ยงแมว เรามักจะให้สิ่งที่ดีที่สุดกับแมวเสมอ แมวแต่ละช่วงวัยมีความต้องการด้านสารอาหารที่แตกต่างกัน การเลือกอาหารแมวที่ให้สารอาหารครบถ้วนและสมดุลเหมาะกับช่วงวัยของแมวจึงมีความสำคัญมาก นอกจากนี้แมวยังต้องการอาหารหลากหลายชนิดเช่นเดียวกับมนุษย์ กลุ่มผลิตภัณฑ์อาหารแมว Whiskas® ของเราจึงคิดค้นสูตรที่ครอบคลุมกับความต้องการของลูกแมว แมวโต และแมวสูงวัย ให้คุณเลือกสรรหลากหลายรสชาติด้วยกัน ทั้งยังเป็นอาหารแมวราคาจับต้องได้ เพราะวิสกัส® เรามุ่งมั่นที่จะมอบอาหารแมวที่ดีที่สุดให้กับเจ้าเหมียวของคุณ

ทำไมอาหารแมวที่ปรุงเองจึงไม่เพียงพอ?

แม้ว่าการปรุงอาหารแมวด้วยตัวเองถือเป็นการแสดงความรักที่ยิ่งใหญ่ แต่เจ้าเหมียวก็อาจไม่ได้รับสารอาหารที่เพียงพอ เพราะเมื่อเทียบกับมนุษย์แล้ว แมวต้องการโปรตีนที่มากกว่าถึง 4 เท่า แถมยังต้องการสารอาหารจำเป็นอีก 41 ชนิดในการเจริญเติบโต การประมาณสารอาหาร วิตามิน และแร่ธาตุให้พอดีจากอาหารแมวที่ปรุงเองจึงเป็นเรื่องยาก แมวของคุณอาจขาดสารอาหารสำคัญบางชนิดได้ อาหารแมว Whiskas® ผ่านการเตรียมอย่างพิถีพิถัน เพื่อมอบสารอาหารที่ครบถ้วนและสมดุลให้แมวของคุณเติบโตอย่างมีความสุข

คุณค่าทางโภชนาการของอาหารแมว Whiskas®

อาหารแมว Whiskas® คิดค้นและพัฒนาโดยนักโภชนาการอาหารสัตว์และสัตวแพทย์จากวอลแธม สถาบันวิจัยโภชนาการและการดูแลสัตว์เลี้ยงชั้นนำของโลกในประเทศอังกฤษ วิสกัส® ครบถ้วนด้วยคุณค่าทางโภชนาการที่จำเป็นของแมวโต ตามมาตรฐานของ AAFCO ประเทศสหรัฐอเมริกา คุณจึงวางใจได้เลยว่าเจ้าขนปุยของคุณจะได้รับสารอาหารที่พอดีในทุกๆ ช่วงวัยของเค้า อาหารแมว Whiskas® อุดมไปด้วยสารอาหารสำคัญๆ สำหรับแมวของคุณอย่างโปรตีน, โอเมก้า-3, โอเมก้า-6, ทอรีน, อาร์จินีน, วิตามินเอ, วิตามินอี, แคลเซียม, ฟอสฟอรัส, และสังกะสี

ความสะดวกในการให้อาหารแมววิสกัส®

เรามีอาหารแมวหลากหลายกลุ่มให้แมวของคุณได้ค้นพบและลิ้มลอง อาหารแมววิสกัส® แบบเม็ด ช่วยให้คุณให้อาหารแมวได้อย่างอิสระและสามารถให้ทิ้งไว้ได้ตลอดวัน เพื่อให้เค้าได้กินตามอัธยาศัย อาหารเม็ดกรุบกรอบของเราจะช่วยให้แมวของคุณมีสุขภาพฟันที่ดีและแข็งแรง อาหารแมวเปียกวิสกัส® บรรจุในซองแสนสะดวก พอเหมาะสำหรับมื้ออาหารของเจ้าเหมียว เนื้อเจลลี่และน้ำเกรวี่ในอาหารเปียกจะช่วยเพิ่มระดับน้ำในร่างกายของเค้า และมีรสสัมผัสนุ่ม ช่วยให้แมวของคุณมีสุขภาพดีและมีความสุข อาหารแมววิสกัส® ออกแบบมาเพื่อให้คุณเสิร์ฟง่าย และกินง่ายสำหรับเจ้าแหมียวของคุณ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อาหารแมว

 1. ทำไมต้องอาหารแมว Whiskas®?

  อาหารแมว Whiskas® คิดค้นและพัฒนาโดยนักโภชนาการอาหารสัตว์และสัตวแพทย์จากวอลแธม สถาบันวิจัยโภชนาการและการดูแลสัตว์เลี้ยงชั้นนำของโลกในประเทศอังกฤษ ที่วิสกัส® เรามีเป้าหมายเพื่อมอบอาหารแมวราคาถูกที่มีคุณภาพให้แมวของคุณ
 2. วิสกัส® มีอาหารแมวชนิดใดวางจำหน่ายบ้าง?

  วิสกัส® วางจำหน่ายอาหารแมวเล็กและอาหารแมวโตหลากหลายรสชาติด้วยกัน ทั้งแบบเม็ดและแบบเปียก ซึ่งมาพร้อมสารอาหารที่ครบถ้วนและสมดุลสำหรับแมวของคุณ เพราะคงไม่มีอะไรดีไปกว่าอาหารแมวราคาถูกที่มาพร้อมคุณภาพดี
 3. อาหารแมววิสกัส® มีส่วนช่วยในการเจริญเติบโตของแมวอย่างไร?

  อาหารแมววิสกัส® ประกอบไปด้วยสารอาหารสำคัญสำหรับการเติบโตของแมวอาทิ โปรตีนสำหรับระบบภูมิคุ้มกันและระบบเผาผลาญที่ดี แคลเซียมและฟอสฟอรัสเพื่อกระดูกที่แข็งแรง และวิตามินเพื่อบำรุงสายตาและสุขภาพผิวหนังที่ดี ไม่ว่าจะเป็นสารอาหารสำคัญชนิดใด คุณก็สามารถพบได้ในอาหารแมววิสกัส®
 4. ทำไมอาหารแมววิสกัส® จึงดีกว่าอาหารแมวแบบปรุงเอง?

  อาหารแมวที่ปรุงเองส่วนใหญ่มีสารอาหารไม่เพียงพอและไม่สมดุล อาหารแมววิสกัส® แก้ปัญหาเหล่านี้โดยให้สารอาหารที่ครบถ้วนและสมดุล พร้อมรสชาติแสนอร่อยและโภชนาการที่ครอบคลุม นอกจากอาหารแมวราคาถูกที่ทุกคนเอื้อมถึงยังช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายให้คุณอีกด้วย เพราะเรามอบอาหารแมวคุณภาพดีในอาหารแมวราคาย่อมเยา!
Whiskas buy online