Whiskas imagery

ประเทศ

ประเภทของอาหารแมว

ช่วงอายุ

อาหารแมวเปียกและอาหารเปียกลูกแมว

เจ้าเหมียวต้องการอาหารแมวเปียกหรือไม่

ต้องการสิ! ตามธรรมชาติแล้วแมวจะได้รับน้ำส่วนมากจากอาหารสำหรับหล่อเลี้ยงร่างกาย ซึ่งอาหารแบบเม็ดให้น้ำได้น้อย นอกจากการดื่มน้ำแล้วเจ้าเหมียวจึงต้องการน้ำจากการกินอาหารแมวเปียกด้วย ประโยชน์ของ วิสกัส® อาหารเปียก และอาหารเปียกลูกแมววิสกัส® คือช่วยให้เจ้าเหมียวของคุณได้รับน้ำและโปรตีนมากขึ้น! แมวและลูกแมวกินอาหารเปียกจะช่วยให้เค้าได้รับน้ำมากขึ้น ซึ่งช่วยเพิ่มระดับน้ำในร่างกาย เสริมสร้างสุขภาพที่ดี และเนื่องจากวิสกัส® อาหารเปียก มีโปรตีนสูง แมวของคุณจึงมีกล้ามเนื้อที่สมส่วนและแข็งแรง นอกจากนี้อาหารเปียกของเรายังให้สารอาหารที่ครบถ้วนและสมดุล พร้อมรสชาติที่เจ้าเหมียวติดใจ

ทำไมต้องอาหารแมวเปียก?

การให้อาหารแมวเปียกจะเป็นการรักษาระดับน้ำในร่างกายและสุขภาพของแมว ร่างกายแมวมีน้ำอยู่ถึง 60% น้ำจึงเป็นส่วนประกอบที่สำคัญเพื่อให้ร่างกายแมวชุ่มชื้น

ประโยชน์สำคัญของการที่แมวและลูกแมวกินอาหารเปียกคือ การรักษาระดับน้ำในร่างกาย เนื่องจากน้ำจะช่วยให้ร่างกายทำงานได้เป็นปกติ ควบคุมอุณหภูมิ ดูแลข้อต่อ และช่วยระบบย่อยอาหาร อาหารเปียกไม่ได้มีประโยชน์แค่ให้ความชุ่มชื้นและโปรตีนมากกว่าอาหารเม็ด แต่ยังช่วยเพิ่มความน่ากินและเพิ่มรสชาติให้อร่อยยิ่งขึ้นอีกด้วย อาหารแมวเปียกวิสกัส® และอาหารเปียกลูกแมววิสกัส® มาพร้อมรสชาติแสนอร่อยและสารอาหารที่จำเป็น เพื่อให้เจ้าเหมียวมีความสุขและมีสุขภาพที่แข็งแรง

ประเภทอาหารแมวเปียก

ในตลาดมีอาหารแมวเปียกและอาหารเปียกลูกแมวให้เลือกหลากหลายชนิด โดยอาหารแมวเปียกที่พบได้บ่อยที่สุดได้แก่แบบเจลลี่และแบบน้ำเกรวี่ แบบเจลลี่เป็นทางเลือกสำหรับอาหารกึ่งแข็งที่ดี เนื่องจากมีน้ำซอสเข้มข้น (จากเนื้อเจลลี่) และชิ้นเนื้อที่นุ่มและน่ากิน ส่วนอาหารแมวเปียกแบบน้ำเกรวี่จะมีเนื้อในน้ำเกรวี่ชุ่มฉ่ำ เพื่อให้เนื้อมีความชุ่มชื้นและเคี้ยวได้ง่าย คุณสามารถเลือกอาหารเปียกให้เจ้าเหมียวลอง แล้วดูว่าเจ้าเหมียวชอบแบบไหน! วิสกัส® อาหารเปียกพร้อมวางจำหน่ายสำหรับลูกแมว แมวโต และแมวสูงวัย ทั้งมีหลากหลายรสชาติให้เลือกสรร และสารอาหารครบถ้วนและสมดุลตามความต้องการของแมวในแต่ละช่วงวัย

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับอาหารแมวเปียก

อาหารแมวเปียกที่ดีที่สุดคืออาหารที่มีความชุ่มชื้น โปรตีน และสารอาหารจำเป็นต่างๆ สูง เราคิดค้นวิสกัส® อาหารเปียกเพื่อมอบรสชาติแสนอร่อยและสารอาหารที่จำเป็น 41 ชนิดสำหรับแมวของคุณ

อาหารเปียกจะช่วยรักษาระดับน้ำเพื่อสุขภาพของแมว โดยคุณสามารถให้เจ้าเหมียวกินอาหารเปียกคู่กับอาหารเม็ดได้ทุกวัน วิสกัส® อาหารเปียกและอาหารเม็ดกินคู่กันอร่อยเสมอ!

เก็บอาหารแมวเปียกที่เปิดแล้วไว้ในพาชนะสุญญากาศแล้วนำเข้าตู้เย็น วิธีนี้จะช่วยรักษาความชุ่มชื้นและสารอาหาร โดยคุณสามารถเก็บอาหารแมวเปียกที่เปิดแล้วไว้ในตู้เย็นได้นานถึง 5 วัน

ให้อาหารเค้าในปริมาณที่เหมาะสม ด้วยคู่มือการให้อาหารน้องเหมียว
เพื่อความอร่อยและสารอาหารครบถ้วน

Global
ลิขสิทธิ์ © มาร์ส 2020 วิสกัส ®, เครื่องหมายการค้าของ มาร์ส อินคอร์ปอเรทเต็ด และบริษัทในเครือของ มาร์ส อินคอร์ปอเรทเต็ด