ประเทศ

โภชนาการ

ร่วมค้นพบทุกสิ่งเกี่ยวกับสารอาหาร
ที่จำเป็นต่อน้องเหมียว

สารอาหารที่จำเป็นสำหรับน้องเหมียว

“การได้รับแร่ธาตุในปริมาณที่เหมาะสมนั้น จะช่วยให้น้องเหมียวของคุณมีฟันและกระดูกที่แข็งแรง”

สารอาหารที่จำเป็นสำหรับน้องเหมียว

Whiskas® วิตามินสำหรับการเจริญเติบโต

น้องเหมียวของคุณจำเป็นต้องใช้วิตามินสำหรับกลไลร่างกายที่สำคัญทุกส่วน ไม่ว่าจะเป็นการเสริมสร้างการมองเห็น กระดูก หรือระบบเผาผลาญ ซึ่งจริงๆแล้วเกือบทุกส่วนในร่างกายของแมวจำเป็นต้องใช้วิตามินไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง และวิตามินแต่ละชนิดก็จะมีบทบาทที่แตกต่างกันไป ตัวอย่างเช่น ถ้าน้องเหมียวของคุณถูกอะไรบาดที่อุ้งเท้าแล้วล่ะก็ วิตามินชนิดหนึ่งจะช่วยทำให้เลือดแข็งตัว ในขณะที่อีกชนิดหนึ่งจะช่วยในการสมานแผล ซึ่งวิตามินทุกชนิดที่น้องเหมียวของคุณต้องการนั้นมีอยู่ครบถ้วนในปริมาณที่เหมาะสมแล้วในอาหารแมว วิสกัส

Whiskas® แร่ธาตุสำหรับกระดูก

การได้รับแร่ธาตุในปริมาณที่เหมาะสมนั้นจะช่วยให้น้องเหมียวของคุณมีฟันและกระดูกที่แข็งแรง และยังช่วยให้ระบบเผาผลาญของพวกเค้าทำงานอย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย แร่ธาตุหลักที่จำเป็นต่อน้องเหมียวของคุณประกอบไปด้วย แคลเซียม ฟอสฟอรัส โพแทสเซียม โซเดียมคลอไรด์ และแมกนีเซียม นอกจากนี้พวกเค้ายังต้องการแร่ธาตุโลหะต่างๆ ซึ่งประกอบไปด้วย เหล็ก ทองแดง แมงกานีส สังกะสี และซีลิเนียมอีกด้วย

Whiskas® กรดไขมันที่จำเป็นต่อสุขภาพ

น้องเหมียวของคุณนั้นต้องการกรดไขมันจำเป็นเพื่อช่วยให้ผิวหนัง ขน และระบบการเผาผลาญแข็งแรง นอกจากนี้ไขมันและกรดไขมันจำเป็นยังเป็นแหล่งพลังงานที่สำคัญ และยังทำให้อาหารของพวกเค้ารสชาติดีอีกด้วย และกรดไขมันยังช่วยในการลำเลียงวิตามัน เอ ดี อี เค ในร่างกายเช่นกัน อาหารแมวที่อุดมไปด้วยไขมันสัตว์และน้ำมันพืชนั้นเป็นแหล่งไขมันและกรดไขมันขั้นเลิศ

Whiskas® คาร์โบไฮเดรตและใยอาหารสำหรับการย่อยอาหาร

โดยปกติแล้ว น้องเหมียวของคุณจะใช้คาร์โบไฮเดรตเป็นแหล่งพลังงานหรือแหล่งเส้นใยอาหาร โดยที่ใยอาหารจะช่วยในการย่อยและการขับถ่ายที่ดีอย่างสม่ำเสมอ อาหารแมวที่ประกอบไปด้วยธัญพืชชนิดต่างๆ เช่น ข้าว ข้าวโพด และข้าวสาลีนั้น จะเป็นแหล่งคาร์โบไฮเดรตที่ดีให้กับน้องเหมียวของคุณ

Whiskas® โปรตีนสำหรับพละกำลัง

น้องเหมียวของคุณต้องการโปรตีนเพื่อการเจริญเติบโตและเสริมสร้างกล้ามเนื้อ โปรตีนนั้นสามารถพบได้ในเนื้อเยื่อเกือบทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น เส้นขน ผิวหนัง เล็บ และกล้ามเนื้อ และโปรตีนยังเป็นแหล่งของกรดอะมิโนซึ่งจะช่วยให้น้องแมวมีสุขภาพร่างกายแข็งแรงอีกด้วย ในร่างกายของแมวนั้นมีโปรตีนหลากหลายนับพันชนิด และแต่ละชนิดก็มีหน้าที่แตกต่างกันไป

ให้อาหารน้องเหมียวของคุณด้วยอาหารแมว วิสกัส นั้นเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดที่จะทำให้น้องเหมียวของคุณได้รับสารอาหารครบถ้วน เพราะอาหารแมว วิสกัส มีสัดส่วนของสารอาหารที่เหมาะสม และยังอุดมไปด้วยสารอาหารและแร่ธาตุจำเป็นที่จะช่วยให้น้องเหมียวของคุณมีสุขภาพแข็งแรงและมีความสุขในทุกๆวัน!

ให้เค้าได้รับสารอาหารที่ครบถ้วน ด้วยวิสกัส®

ลิขสิทธิ์ © มาร์ส 2020 วิสกัส ®, เครื่องหมายการค้าของ มาร์ส อินคอร์ปอเรทเต็ด และบริษัทในเครือของ มาร์ส อินคอร์ปอเรทเต็ด
เปลี่ยนมื้อเดิมๆ ให้พิเศษเกินห้ามใจ

เปลี่ยนมื้อเดิมๆ ให้พิเศษเกินห้ามใจ

เปลี่ยนมื้อเดิมๆ ให้พิเศษเกินห้ามใจ
เปลี่ยนมื้อเดิมๆ ให้พิเศษเกินห้ามใจ

ข้อมูลเกี่ยวกับคุณ กรุณากรอกข้อมูลให้ถูกต้องและครบถ้วน (เครื่องหมาย * หมายถึงท่านต้องให้ข้อมูล ไม่สามารถเว้นว่างได้)

ข้อมูลเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงของคุณ

ทางวิสกัส® ยินดีที่จะให้ท่านเป็นคนแรกที่ได้รับข่าวสารและข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชั่นและผลิตภัณฑ์ล่าสุดภายใต้ Mars Petcare (ข้อมูลเพิ่มเติม คลิก: https://www.mars.com/made-by-mars/petcare) ในบางครั้ง ข้อมูลของท่านจะนำไปใช้ในการวิจัยเพื่อพัฒนาคุณภาพของผลิตภัณฑ์และบริการให้ดียิ่งขึ้นสำหรับตัวท่านต่อไป หากท่านอายุมากกว่า 16 ปีและยินยอมให้ข้อมูล กรุณาคลิกที่ปุ่มคลิกต่อไป

ฉันเข้าใจและรับทราบว่าการยินยอมให้ข้อมูลนี้สามารถเปลี่ยนแปลงได้ในทุกเมื่อ ผ่านการติดต่อทีมนโยบายความเป็นส่วนตัว

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัว กรุณาคลิก: https://www.mars.com/privacy.

ขอแสดงความยินดี!

รับส่วนลด 10% สำหรับการซื้อวิสกัส® เทสตี้ มิกซ์ ออนไลน์ในครั้งถัดไป ขอให้คุณและเจ้าเหมียวมีความสุขกับมื้ออาหารแสนอร่อย!

ขอแสดงความยินดี!
Voucher codeMARSTASM3
Voucher period : 7 Oct – 31 Dec
ยินยอมให้ใช้คุกกี้