ประเทศ

การดูแล

มารู้จักเทคนิคและเคล็ดลับ
ในการดูแลพวกเค้ากันเถอะ

เลี้ยงในบ้านหรือนอกบ้านดี

“ถ้าคุณเลี้ยงน้องเหมียวไว้นอกบ้าน รับรองว่าเจ้านักล่าตัวน้อยนี้สร้างเขตแดนตัวเองอย่างชัดเจนแน่นอน”

เลี้ยงในบ้านหรือนอกบ้านดี

Whiskas® เขตแดนตามธรรมชาติ

ในธรรมชาติ เสือ สิงโตจะแบ่งเขตแดนของเขาออกเป็นส่วนที่อยู่อาศัยซึ่งมีพื้นที่ไม่กว้างนัก และส่วนที่ใช้ล่าเหยื่อซึ่งจะมีอาณาบริเวณที่กว้างขวางกว่า   บ้านของคุณนั้นจะเป็นส่วนที่อยู่อาศัย ถ้าลูกของคุณถูกเลี้ยงอยู่ในบ้าน ส่วนที่ใช้ล่าเหยื่อก็จะเป็นบริเวณที่พวกเขาไปถึง แต่ถ้าพวกเขาออกไปข้างนอกล่ะก็ ส่วนที่ใช้ล่าเหยื่อกว้างที่คุณคิดแน่! ดังนั้น ในกรณีนี้ เขตแดนของพวกเขาจะกำหนดโดยอาหารและเขตแดนของแมวตัวอื่นๆ

Whiskas® ลูกแมวที่เลี้ยงนอกบ้าน

ถ้าคุณเลี้ยงลูกแมวเหมียวไว้นอกบ้าน รับรองว่าเจ้านักล่าตัวน้อยนี้สร้างเขตแดนตัวเองอย่างชัดเจนแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นการตรวจตราเขตแดนตัวเองจากบนต้นไม้หรือจุดที่สูง และพวกเขาก็ข่วนและใช้กลิ่นสร้างเขตแดนไว้

แม้ว่าสภาพแวดล้อมที่เปิดโอกาสให้ลูกแมวได้ล่าเหยื่อ ปีนป่าย หรือสำรวจที่ต่างๆ เช่นนี้อาจจะเป็นอันตรายกับพวกเขาได้นั้น ต้องอย่าลืมว่าพวกเขามีสัญชาตญาณในการเอาตัวรอดที่เป็นเลิศ ดังนั้นแม้ว่าพวกเขาจะชอบเตร็ดเตร่ไปไหนมาไหน ก็อย่าได้เป็นกังวลไป!

Whiskas® ติดนามบัตร

หากคุณจะปล่อยให้ลูกแมวเหมียวออกไปข้างนอกล่ะก็ อย่าลืมใส่ปลอกคอหรือป้ายชื่อให้ลูกแมวด้วยล่ะ ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถตามหาลูกแมวของคุณได้เวลาที่พวกเขาหลงทาง

Whiskas® สภาพการณ์ที่ไม่ปกติ

พายุฝน การจุดพลุ และปาร์ตี้เสียงดังนั้นอาจทำให้ลูกแมวเหมียวกลัวได้ ดังนั้นหากคุณรู้ว่าสิ่งเหล่านี้จะเกิดขึ้น พยายามให้ลูกแมวของคุณอยู่ในบ้านอย่างปลอดภัยไว้

Whiskas® อันตรายในบ้าน

การเลี้ยงลูกแมวไว้ในบ้านนั้นหมายความว่าคุณไม่ต้องกังวลเรื่องอันตรายนอกบ้าน แต่ลูกแมวจอมซนก็อาจหาเรื่องใส่ตัวได้ในบ้านเช่นกัน! ลูกแมวชอบอยากรู้อยากเห็นไปกับสิ่งต่างๆในบ้าน ไม่ว่าจะเป็น เตาผิงไฟ ปล่องไฟ หน้าต่างที่ไม่ได้ปิดแน่น ตะแกรงตั้งหม้อ เครื่องซักผ้า และเครื่องอบผ้า พยายามหมั่นเช็คสถานที่เหล่านี้อยู่เสมอๆ และหากเป็นไปได้ เวลาที่ไม่ได้ใช้ ก็ปิดเอาไว้

Whiskas® ทำให้พวกเขาสนุกสนานอยู่ตลอด

ลูกแมวเหมียวที่อยู่ในบ้านนั้นต้องการการกระตุ้นเยอะ เพื่อที่ว่าพวกเขาจะได้ฝึกฝนสัญชาตญาณในการเล่นและการล่าของพวกเขา พยายามให้ของเล่นพวกเขาเยอะๆ ที่ลับเล็บดีๆ ที่สำหรับให้พวกเขาปีนป่าย และกระบะทรายที่สะอาด

ดูแลเค้าให้ดีที่สุด ด้วยวิสกัส®

ลิขสิทธิ์ © มาร์ส 2020 วิสกัส ®, เครื่องหมายการค้าของ มาร์ส อินคอร์ปอเรทเต็ด และบริษัทในเครือของ มาร์ส อินคอร์ปอเรทเต็ด
เปลี่ยนมื้อเดิมๆ ให้พิเศษเกินห้ามใจ

เปลี่ยนมื้อเดิมๆ ให้พิเศษเกินห้ามใจ

เปลี่ยนมื้อเดิมๆ ให้พิเศษเกินห้ามใจ
เปลี่ยนมื้อเดิมๆ ให้พิเศษเกินห้ามใจ

ข้อมูลเกี่ยวกับคุณ กรุณากรอกข้อมูลให้ถูกต้องและครบถ้วน (เครื่องหมาย * หมายถึงท่านต้องให้ข้อมูล ไม่สามารถเว้นว่างได้)

ข้อมูลเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงของคุณ

ทางวิสกัส® ยินดีที่จะให้ท่านเป็นคนแรกที่ได้รับข่าวสารและข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชั่นและผลิตภัณฑ์ล่าสุดภายใต้ Mars Petcare (ข้อมูลเพิ่มเติม คลิก: https://www.mars.com/made-by-mars/petcare) ในบางครั้ง ข้อมูลของท่านจะนำไปใช้ในการวิจัยเพื่อพัฒนาคุณภาพของผลิตภัณฑ์และบริการให้ดียิ่งขึ้นสำหรับตัวท่านต่อไป หากท่านอายุมากกว่า 16 ปีและยินยอมให้ข้อมูล กรุณาคลิกที่ปุ่มคลิกต่อไป

ฉันเข้าใจและรับทราบว่าการยินยอมให้ข้อมูลนี้สามารถเปลี่ยนแปลงได้ในทุกเมื่อ ผ่านการติดต่อทีมนโยบายความเป็นส่วนตัว

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัว กรุณาคลิก: https://www.mars.com/privacy.

ขอแสดงความยินดี!

รับส่วนลด 10% สำหรับการซื้อวิสกัส® เทสตี้ มิกซ์ ออนไลน์ในครั้งถัดไป ขอให้คุณและเจ้าเหมียวมีความสุขกับมื้ออาหารแสนอร่อย!

ขอแสดงความยินดี!
Voucher codeMARSTASM3
Voucher period : 7 Oct – 31 Dec
ยินยอมให้ใช้คุกกี้