Whiskas imagery

ประเทศ

การรับเลี้ยงลูกแมว

ข้อมูลที่ควรรู้ทั้งหมดก่อนตัดสินใจ

การเตรียมต้อนรับน้องเหมียวเข้าบ้าน

“ควรให้น้องเหมียวได้อยู่ในห้องที่อบอุ่นและเงียบราว 2-3 วัน เพื่อปรับตัวให้เข้ากับสถานที่ใหม่”

การเตรียมต้อนรับน้องเหมียวเข้าบ้าน

หลังจากที่คุณได้เลือกลูกแมวเหมียวที่เหมาะกับคุณที่สุดแล้วนั้น  ก็ถึงเวลาที่จะเตรียมทุกอย่างให้พร้อมต้อนรับลูกเหมียวแล้วล่ะ! 

Whiskas® กระเป๋าพกพาแมว

กระเป๋าพกพาแมวนั้นใช้สำหรับนำลูกแมวเหมียวกลับบ้านคุณและสำหรับพาเค้าไปเที่ยวที่ต่างๆ พยายามทำให้ลูกเหมียวคุ้นชินกับกระเป๋าพกพานี้ ถ้าคุณใช้กระเป๋านี้เพียงแค่พาพวกเค้าไปหาสัตวแพทย์ล่ะก็ รับรองว่าพวกเค้าหายตัวแน่เวลาคุณเอากระเป๋านี้ออกมา!

Whiskas® ชามอาหารและน้ำ

ปกติแล้วแมวโดยทั่วๆไปก็จะไม่ชอบชามหลุมลึก เพราะขอบชามจะไปเกะกะหนวดที่แสนจะไวต่อความรู้สึกของเค้า พยายามใช้ชามหลุมตื้นหรือถาดแทน

Whiskas® กระบะทราย

จัดหากระบะทรายสำหรับลูกแมวเหมียวมาให้พร้อมกับทรายสำหรับใส่ในกระบะ นอกจากนี้คุณยังต้องใช้ที่โกยสำหรับเก็บอึลูกแมวเหมียวออกจากกระบะในแต่ละวันด้วย ทรายที่ใช้นั้นมีหลายประเภทให้เลือก ขอแนะนำผลิตภัณฑ์จาก Catsan เพราะมีการดูดซับได้ดี ซึ่งช่วยในการควบคุมกลิ่นและไม่จับตัวกันเป็นก้อน

Whiskas® อาหารสำหรับลูกแมว

พยายามให้อาหารที่อุดมสมบูรณ์และครบถ้วนทางสารอาหารให้กับพวกเค้า อาหารแมววิสกัส® สูตรลูกแมวนั้นได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับให้พลังงานและสารอาหารจำเป็นทั้งหมดที่ลูกแมวเหมียวต้องการเพื่อให้ร่างกายแข็งแรงไปจนถึงอายุ 12 เดือน ช่วงที่จะเปลี่ยนจากอาหารสำหรับลูกแมวไปเป็นอาหารสำหรับแมวโตนั้น ควรให้อาหารราว 5-7 ครั้งต่อวัน

Whiskas® การเล่นสนุกและเกมส์ต่างๆ

ลูกแมวเหมียวทุกตัวต้องการของเล่น! เพราะนอกจากจะช่วยให้ทั้งลูกแมวและตัวคุณสนุกสนานแล้ว ของเล่นยังสำคัญต่อการออกกำลังกายและพัฒนาการของเค้าอีกด้วย ลูกแมวเหมียวนั้นชอบเล่นกับอะไรก็ตามที่คล้ายกับเหยื่อของเค้า หรืออะไรก็ตามที่เคลื่อนไหวได้ นอกจากนี้ยังควรมีที่ลับเล็บให้กับลูกแมวเหมียวด้วย เพราะจะช่วยป้องกันไม่ให้กรงเล็บแหลมคมไปถูกเฟอร์นิเจอร์เสียหาย

ให้เค้าแข็งแรงโตเต็มวัย ด้วยวิสกัส®

Global
ลิขสิทธิ์ © มาร์ส 2020 วิสกัส ®, เครื่องหมายการค้าของ มาร์ส อินคอร์ปอเรทเต็ด และบริษัทในเครือของ มาร์ส อินคอร์ปอเรทเต็ด