Whiskas imagery
ค้นหา

ใส่คีย์เวิร์ดที่ต้องการค้นหาด้านล่างเพื่อค้นหาบทความและผลิตภัณฑ์

การเรียนรู้ในช่วงแรก

ยิ่งคุณทำให้พวกเค้าได้พบเห็นสิ่งต่างๆในชีวิตประจำวันมากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งทำให้พวกเค้ามีความมั่นใจมากขึ้นเท่านั้น

สิ่งต่างๆที่ลูกแมวเหมียวของคุณได้ประสบพบเจอในช่วงเดือนแรกๆนั้นจะมีอิทธิพลต่อพวกเขาไปตลอดชีวิต ยิ่งพวกเขาได้พบเห็นสิ่งต่างๆในช่วงเวลานี้มากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งทำให้พวกเขาเปิดรับและสร้างความไว้เนื้อเชื่อใจในตอนโตเต็มวัยมากเท่านั้น

 แม่รู้ดีที่สุดเสมอ

ครูคนแรกและครูที่สำคัญที่สุดนั้นก็คือ แม่ของพวกเขานั่นเอง เพราะแม่ของพวกเขาจะคอยสอนทุกๆสิ่งที่จำเป็นสำหรับการอยู่รอดให้กับลูกๆของเขา ไม่ว่าจะเป็น การดูแลขนและกรงเล็บ ไปจนถึงการฝึกขับถ่ายให้ถูกวิธี

สิ่งที่เรียนรู้ในช่วงแรกจะอยู่ติดตัวไปตลอดชีวิต

พอลูกแมวเหมียวของคุณอายุได้ 8 สัปดาห์นั้น พวกเขาน่าจะได้เรียนรู้ทุกสิ่งที่จำเป็นมาจากแม่ของพวกเขาหมดแล้ว ซึ่งนั่นหมายความว่า ถึงเวลาที่คุณต้องมารับช่วงต่อแล้วล่ะ! ลูกแมวตัวน้อยๆของคุณนั้นเป็นนักล่าโดยธรรมชาติที่พึ่งตัวเองเป็นหลักเพื่อการอยู่รอดอยู่แล้ว ดั้งนั้น จึงแล้วแต่คุณเลยที่อาจจะคอยให้พวกเขาได้ฝึกฝนสัญชาติญาณนักล่า หรือคอยชี้นำให้พวกเขามีพฤติกรรมที่เหมาะสม (อย่างเช่นรู้จักใช้ที่ลับเล็บ) และคอยสร้างความมั่นใจ ความรักและความไว้เนื้อเชื่อใจให้กับพวกเขา

การอาศัยอยู่ร่วมกับคุณและครอบครัวของคุณ

ลักษณะนิสัยของลูกแมวนั้นส่วนใหญ่จะพัฒนาขึ้นมาในช่วงระหว่างสัปดาห์ที่ 2-7 หลังจากเกิด ถ้าพวกเขาได้มีปฏิสัมพันธ์ร่วมกับผู้คนมากมายในช่วงนี้ ก็มีโอกาสดีที่พวกเขาจะไม่เขินอายผู้คนในตอนโต ถ้าคุณอยากให้ลูกแมวเหมียวของคุณเข้ากับคนอื่นได้ง่ายและมีความกระตือรือร้นแล้วล่ะก็ การคอยดูแลเอาใจใส่และพูดคุยกับพวกเขาอย่างเหมาะสมในตอนแรกนั้นเป็นเรื่องสำคัญมาก

สิ่งรอบตัวในชีวิตประจำวัน

ชีวิตในแต่ละวันจะเต็มไปด้วยสิ่งแปลกใหม่สำหรับลูกแมวของคุณในตอนแรก ไม่ว่าจะเป็น การอยู่ในรถ หรือแม้แต่การได้จ้องมองคุณดูดฝุ่นบนพรม พยายามทำให้พวกเขาคุ้นเคยกับสิ่งเหล่านี้ให้เร็วที่สุด เพราะยิ่งคุณทำให้พวกเขาได้พบเห็นสิ่งต่างๆในชีวิตประจำวันมากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งทำให้พวกเขามีความมั่นใจมากขึ้นเท่านั้น

ลองให้อาหารที่หลากหลาย

ควรให้ลูกแมวเหมียวของคุณได้ลองอาหารหลากหลายรสชาติและรูปแบบมาตั้งแต่แรกเลย เพราะจะช่วยให้คุณสามารถเตรียมอาหารอย่างหลากหลายให้พวกเขาต่อไปได้ง่ายขึ้น อาหารแมววิสกัส ทั้งแบบเม็ดและแบบเปียกนั้นมาพร้อมกับรสชาติที่หลากลาย ที่ทั้งถูกปาก และยังมีสารอาหารครบถ้วนตามทีลูกแมวต้องการอีกด้วย

Whiskas buy online