ประเทศ

การเข้าสังคม

เรียนรู้วิธีช่วยให้ลูกแมวของคุณ
เข้ากับทุกคนได้

การเรียนรู้ในช่วงแรก

“ยิ่งคุณทำให้พวกเค้าได้พบเห็นสิ่งต่างๆในชีวิตประจำวันมากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งทำให้พวกเค้ามีความมั่นใจมากขึ้นเท่านั้น”

การเรียนรู้ในช่วงแรก

สิ่งต่างๆที่ลูกแมวเหมียวของคุณได้ประสบพบเจอในช่วงเดือนแรกๆนั้นจะมีอิทธิพลต่อพวกเขาไปตลอดชีวิต ยิ่งพวกเขาได้พบเห็นสิ่งต่างๆในช่วงเวลานี้มากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งทำให้พวกเขาเปิดรับและสร้างความไว้เนื้อเชื่อใจในตอนโตเต็มวัยมากเท่านั้น

Whiskas® แม่รู้ดีที่สุดเสมอ

ครูคนแรกและครูที่สำคัญที่สุดนั้นก็คือ แม่ของพวกเขานั่นเอง เพราะแม่ของพวกเขาจะคอยสอนทุกๆสิ่งที่จำเป็นสำหรับการอยู่รอดให้กับลูกๆของเขา ไม่ว่าจะเป็น การดูแลขนและกรงเล็บ ไปจนถึงการฝึกขับถ่ายให้ถูกวิธี

Whiskas® สิ่งที่เรียนรู้ในช่วงแรกจะอยู่ติดตัวไปตลอดชีวิต

พอลูกแมวเหมียวของคุณอายุได้ 8 สัปดาห์นั้น พวกเขาน่าจะได้เรียนรู้ทุกสิ่งที่จำเป็นมาจากแม่ของพวกเขาหมดแล้ว ซึ่งนั่นหมายความว่า ถึงเวลาที่คุณต้องมารับช่วงต่อแล้วล่ะ! ลูกแมวตัวน้อยๆของคุณนั้นเป็นนักล่าโดยธรรมชาติที่พึ่งตัวเองเป็นหลักเพื่อการอยู่รอดอยู่แล้ว ดั้งนั้น จึงแล้วแต่คุณเลยที่อาจจะคอยให้พวกเขาได้ฝึกฝนสัญชาติญาณนักล่า หรือคอยชี้นำให้พวกเขามีพฤติกรรมที่เหมาะสม (อย่างเช่นรู้จักใช้ที่ลับเล็บ) และคอยสร้างความมั่นใจ ความรักและความไว้เนื้อเชื่อใจให้กับพวกเขา

Whiskas® การอาศัยอยู่ร่วมกับคุณและครอบครัวของคุณ

ลักษณะนิสัยของลูกแมวนั้นส่วนใหญ่จะพัฒนาขึ้นมาในช่วงระหว่างสัปดาห์ที่ 2-7 หลังจากเกิด ถ้าพวกเขาได้มีปฏิสัมพันธ์ร่วมกับผู้คนมากมายในช่วงนี้ ก็มีโอกาสดีที่พวกเขาจะไม่เขินอายผู้คนในตอนโต ถ้าคุณอยากให้ลูกแมวเหมียวของคุณเข้ากับคนอื่นได้ง่ายและมีความกระตือรือร้นแล้วล่ะก็ การคอยดูแลเอาใจใส่และพูดคุยกับพวกเขาอย่างเหมาะสมในตอนแรกนั้นเป็นเรื่องสำคัญมาก

Whiskas® สิ่งรอบตัวในชีวิตประจำวัน

ชีวิตในแต่ละวันจะเต็มไปด้วยสิ่งแปลกใหม่สำหรับลูกแมวของคุณในตอนแรก ไม่ว่าจะเป็น การอยู่ในรถ หรือแม้แต่การได้จ้องมองคุณดูดฝุ่นบนพรม พยายามทำให้พวกเขาคุ้นเคยกับสิ่งเหล่านี้ให้เร็วที่สุด เพราะยิ่งคุณทำให้พวกเขาได้พบเห็นสิ่งต่างๆในชีวิตประจำวันมากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งทำให้พวกเขามีความมั่นใจมากขึ้นเท่านั้น

Whiskas® ลองให้อาหารที่หลากหลาย

ควรให้ลูกแมวเหมียวของคุณได้ลองอาหารหลากหลายรสชาติและรูปแบบมาตั้งแต่แรกเลย เพราะจะช่วยให้คุณสามารถเตรียมอาหารอย่างหลากหลายให้พวกเขาต่อไปได้ง่ายขึ้น อาหารแมววิสกัส ทั้งแบบเม็ดและแบบเปียกนั้นมาพร้อมกับรสชาติที่หลากลาย ที่ทั้งถูกปาก และยังมีสารอาหารครบถ้วนตามทีลูกแมวต้องการอีกด้วย

ให้เค้าพร้อมกับสิ่งใหม่ๆ ด้วยวิสกัส®

ลิขสิทธิ์ © มาร์ส 2020 วิสกัส ®, เครื่องหมายการค้าของ มาร์ส อินคอร์ปอเรทเต็ด และบริษัทในเครือของ มาร์ส อินคอร์ปอเรทเต็ด
เปลี่ยนมื้อเดิมๆ ให้พิเศษเกินห้ามใจ

เปลี่ยนมื้อเดิมๆ ให้พิเศษเกินห้ามใจ

เปลี่ยนมื้อเดิมๆ ให้พิเศษเกินห้ามใจ
เปลี่ยนมื้อเดิมๆ ให้พิเศษเกินห้ามใจ

ข้อมูลเกี่ยวกับคุณ กรุณากรอกข้อมูลให้ถูกต้องและครบถ้วน (เครื่องหมาย * หมายถึงท่านต้องให้ข้อมูล ไม่สามารถเว้นว่างได้)

ข้อมูลเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงของคุณ

ทางวิสกัส® ยินดีที่จะให้ท่านเป็นคนแรกที่ได้รับข่าวสารและข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชั่นและผลิตภัณฑ์ล่าสุดภายใต้ Mars Petcare (ข้อมูลเพิ่มเติม คลิก: https://www.mars.com/made-by-mars/petcare) ในบางครั้ง ข้อมูลของท่านจะนำไปใช้ในการวิจัยเพื่อพัฒนาคุณภาพของผลิตภัณฑ์และบริการให้ดียิ่งขึ้นสำหรับตัวท่านต่อไป หากท่านอายุมากกว่า 16 ปีและยินยอมให้ข้อมูล กรุณาคลิกที่ปุ่มคลิกต่อไป

ฉันเข้าใจและรับทราบว่าการยินยอมให้ข้อมูลนี้สามารถเปลี่ยนแปลงได้ในทุกเมื่อ ผ่านการติดต่อทีมนโยบายความเป็นส่วนตัว

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัว กรุณาคลิก: https://www.mars.com/privacy.

ขอแสดงความยินดี!

รับส่วนลด 10% สำหรับการซื้อวิสกัส® เทสตี้ มิกซ์ ออนไลน์ในครั้งถัดไป ขอให้คุณและเจ้าเหมียวมีความสุขกับมื้ออาหารแสนอร่อย!

ขอแสดงความยินดี!
Voucher codeMARSTASM3
Voucher period : 7 Oct – 31 Dec
ยินยอมให้ใช้คุกกี้