ประเทศ

การเข้าสังคม

เรียนรู้วิธีช่วยให้ลูกแมวของคุณ
เข้ากับทุกคนได้

การทำให้ลูกแมวคุ้นเคยกับบ้านใหม่

“ เวลาที่คุณพาลูกแมวเหมียวมาที่บ้านเป็นครั้งแรกนั้น พยายามทำให้บ้านเงียบมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ”

การทำให้ลูกแมวคุ้นเคยกับบ้านใหม่

วันที่คุณนำลูกแมวน้อยกลับมาบ้านใหม่ของเขาเป็นครั้งแรกนั้นถือว่าเป็นวันสำคัญเลยทีเดียว เพราะนอกจากลูกแมวเหล่านี้จะทำให้ชีวิตคุณดีขึ้นแล้ว เขายังเข้ามาเปลี่ยนแปลงชีวิตคุณอีกด้วย ก่อนที่ลูกแมวเหมียวจะมาถึงบ้านคุณนั้น พยายามเตรียมทุกอย่างไว้ให้พร้อมเพื่อช่วยให้พวกเขาปรับตัวได้อย่างราบรื่นและมีความสุข ถ้าหากที่บ้านของคุณมีเด็ก หรือแมวตัวอื่นๆ คุณอาจต้องระมัดระวังเรื่องการแนะนำลูกแมวให้กับเด็กๆ และแมวตัวอื่นด้วย ซึ่งถ้าคุณทำให้ไม่มีปัญหาตั้งแต่แรกเริ่ม รับรองว่าไม่นานพวกเขาก็จะได้ใช้ชีวิตร่วมกันอย่างมีความสุขเลยล่ะ

Whiskas® ชู่ววววว!

เวลาที่คุณพาลูกแมวเหมียวมาที่บ้านเป็นครั้งแรกนั้น พยายามทำให้บ้านเงียบมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ อย่าได้แปลกใจไป หากพวกเขาจะดูขี้อายในตอนแรก ไม่นานก็จะเลิกขี้อายและกลายเป็นอยากรู้อยากเห็นแทน! อดทนเข้าไว้ และรอให้ลูกแมวเหมียวกล้าเข้ามาหาคุณ มากกว่าที่คุณจะเอาแต่เดินไปหาเขาอยู่เสมอ

Whiskas® อุ้มลูกแมวเหมียวขึ้นมา

ในช่วงแรกๆ พยายามทำให้ลูกแมวเหมียวคุ้นเคยกับการถูกอุ้มขึ้นมา ซึ่งคุณอาจจะเริ่มต้นด้วยการ ค่อยๆอุ้มลูกแมวขึ้นมาอย่างอ่อนโยนโดยที่ดันขาหลังเขาไว้ให้ดี เพื่อให้รู้สึกมั่นใจ จากนั้นนำแขนข้างหนึ่งมารองรับน้ำหนักของเขา ซึ่งวิธีนี้จะช่วยให้คุณสามารถค่อยๆใช้แขนอีกข้างลูบตัวได้ ลูกแมวเหมียวของคุณนั้นมีนิสัยรักอิสระซึ่งหมายความว่าชอบให้ตัวเองสามารถเคลื่อนไหวได้ตามต้องการตลอดเวลา ดังนั้นเวลาที่ลูกแมวอยากจะลง ก็ปล่อยให้เขาลงอย่างนิ่มนวล

Whiskas® แนะนำลูกแมวเหมียวให้กับแมวตัวอื่นๆ

ถ้าคุณเลี้ยงแมวตัวอื่นไว้ในบ้านอยู่แล้ว การแนะนำลูกแมวเหมียวให้กับแมวตัวอื่นๆอย่างระมัดระวังเป็นเรื่องที่สำคัญ แต่อย่าได้กังวลไป เพราะเรามีเคล็ดลับที่จะช่วยให้ลูกแมวของคุณได้รับการยอมรับจากแมวตัวอื่นๆได้อย่างราบรื่น นั่นก็คือลูบตัวลูกแมวเหมียวด้วยผ้าเศษผ้าเก่าๆ ที่มีกลิ่นของคุณติดอยู่ กลิ่นที่คุ้นเคยนี้จะช่วยให้ลูกแมวได้รับการยอมรับจากแมวตัวอื่นๆง่ายขึ้น นอกจากนี้ คุณควรให้แมวทุกตัวมีชามอาหาร เตียง และกระบะทรายแยกจากกันเป็นของตัวเอง เพื่อให้แต่ละตัวมีพื้นที่ของตัวเอง

ให้เค้าพร้อมกับสิ่งใหม่ๆ ด้วยวิสกัส®

ลิขสิทธิ์ © มาร์ส 2020 วิสกัส ®, เครื่องหมายการค้าของ มาร์ส อินคอร์ปอเรทเต็ด และบริษัทในเครือของ มาร์ส อินคอร์ปอเรทเต็ด
เปลี่ยนมื้อเดิมๆ ให้พิเศษเกินห้ามใจ

เปลี่ยนมื้อเดิมๆ ให้พิเศษเกินห้ามใจ

เปลี่ยนมื้อเดิมๆ ให้พิเศษเกินห้ามใจ
เปลี่ยนมื้อเดิมๆ ให้พิเศษเกินห้ามใจ

ข้อมูลเกี่ยวกับคุณ กรุณากรอกข้อมูลให้ถูกต้องและครบถ้วน (เครื่องหมาย * หมายถึงท่านต้องให้ข้อมูล ไม่สามารถเว้นว่างได้)

ข้อมูลเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงของคุณ

ทางวิสกัส® ยินดีที่จะให้ท่านเป็นคนแรกที่ได้รับข่าวสารและข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชั่นและผลิตภัณฑ์ล่าสุดภายใต้ Mars Petcare (ข้อมูลเพิ่มเติม คลิก: https://www.mars.com/made-by-mars/petcare) ในบางครั้ง ข้อมูลของท่านจะนำไปใช้ในการวิจัยเพื่อพัฒนาคุณภาพของผลิตภัณฑ์และบริการให้ดียิ่งขึ้นสำหรับตัวท่านต่อไป หากท่านอายุมากกว่า 16 ปีและยินยอมให้ข้อมูล กรุณาคลิกที่ปุ่มคลิกต่อไป

ฉันเข้าใจและรับทราบว่าการยินยอมให้ข้อมูลนี้สามารถเปลี่ยนแปลงได้ในทุกเมื่อ ผ่านการติดต่อทีมนโยบายความเป็นส่วนตัว

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัว กรุณาคลิก: https://www.mars.com/privacy.

ขอแสดงความยินดี!

รับส่วนลด 10% สำหรับการซื้อวิสกัส® เทสตี้ มิกซ์ ออนไลน์ในครั้งถัดไป ขอให้คุณและเจ้าเหมียวมีความสุขกับมื้ออาหารแสนอร่อย!

ขอแสดงความยินดี!
Voucher codeMARSTASM3
Voucher period : 7 Oct – 31 Dec
ยินยอมให้ใช้คุกกี้