ประเทศ

การดูแล

การดูแลเอาใจใส่พวกเค้า
เป็นเรื่องที่สำคัญมาก

สร้างฤดูร้อนสุดเจ๋งให้น้องเหมียว

“น้องเหมียวอาจชื่นชอบแสงแดดมาก เสียจนอยู่กลางแดดนานจนเกิดอาการไหม้แดดได้เลยล่ะ”

สร้างฤดูร้อนสุดเจ๋งให้น้องเหมียว

Whiskas® น้องเหมียวก็เหมือนกับญาติๆเสือ สิงโตของเค้า ตรงที่ชื่นชอบการออกไปเหยียดแข้งเหยียดขา เอกเขนกท่ามกลางแสงอาทิตย์ ซึ่งจริงๆแล้ว พวกเค้าอาจชื่นชอบมากเสียจนอยู่กลางแดดนานจนเกิดอาการไหม้แดดได้เลยล่ะ โดยเฉพาะถ้าน้องเหมียวไปนอนอาบแดดอยู่บนลานบ้านร้อนๆ นอกจากนี้น้องเหมียวที่มีผิวสีอ่อน จมูกและผิวหนังสีชมพูนั้นจะมีแนวโน้มที่เกิดอาการไหม้แดดได้มากกว่า

Whiskas® การรับมือกับแมวที่ชอบอยู่กลางแดด

คุณสามารถช่วยน้องเหมียวได้ด้วยการสร้างบริเวณร่มเงาในพื้นที่กลางแจ้งที่น้องเหมียวชอบไปอยู่ ซึ่งโดยปกติแล้ว น้องเหมียวของคุณไม่น่าต่างจากเหมียวตัวอื่นๆที่จะชื่นชอบกล่องลูกฟูกเป็นพิเศษ – ดังนั้นลองพลิกกล่องด้านหนึ่งให้น้องเหมียวได้เข้าไปแอบงีบหลบแดดดูสิ

แน่นอนว่า บางครั้งน้องเหมียวที่แสนจะชื่นชอบแสงแดดของคุณนั้นอาจจะไม่สนใจบริเวณร่มเงาที่คุณสร้างให้พวกเค้า และออกไปเอกเขนกกลางแดดเหมือนเดิม ถ้าหากเป็นเช่นนั้นจริง และคุณกังวลว่าน้องเหมียวอาจเกิดอาการไหม้แดดล่ะก็ ลองให้เธออยู่แต่ในบ้านในช่วงระหว่างวันดู เพราะเป็นช่วงที่แดดแรงที่สุด

Whiskas® ครีมกันแดดช่วยคุณได้

หากน้องเหมียวกำลังเพลิดเพลินอยู่ท่ามกลางแสงอาทิตย์ และคุณไม่อยากเข้าไปรบกวนช่วงเวลาแสนสนุกของเค้าล่ะก็ คุณอาจทาครีมกันแดดให้ที่ใบหูของเค้าเพราะเป็นจุดที่เปราะบาง แรกๆเค้าอาจจะไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ – และอาจพยายามถูครีมกันแดดออก – ดังนั้นอย่าลืมใช้ครีมกันแดดที่ไม่มีสารพิษต่อน้องเหมียวล่ะ

Whiskas® ระวังบ้าน/เรือนกระจกไว้ให้ดี

หากคุณมีบ้าน/เรือนกระจกอยู่ในบริเวณบ้านล่ะก็ อย่าลืมหมั่นล็อคประตูไม่ให้น้องเหมียวเข้าไปเดินเล่นข้างในล่ะ เพราะถ้าเค้าติดอยู่ข้างในในช่วงฤดูร้อนแล้วล่ะก็ อาจเกิดโรคเพลียแดดกับเค้าได้ นอกจากนี้พยายามป้องกันไม่ให้น้องเหมียวไปนอนอาบแดดอยู่บนหลังคาของบ้าน/เรือนกระจกด้วยล่ะ – เพราะน้ำหนักของเค้าผสมกับแดดร้อนเปรี้ยงนั้นอาจทำให้กระจกร้าวได้

ดูแลเค้าให้ดีที่สุด ด้วยวิสกัส®

ลิขสิทธิ์ © มาร์ส 2020 วิสกัส ®, เครื่องหมายการค้าของ มาร์ส อินคอร์ปอเรทเต็ด และบริษัทในเครือของ มาร์ส อินคอร์ปอเรทเต็ด
เปลี่ยนมื้อเดิมๆ ให้พิเศษเกินห้ามใจ

เปลี่ยนมื้อเดิมๆ ให้พิเศษเกินห้ามใจ

เปลี่ยนมื้อเดิมๆ ให้พิเศษเกินห้ามใจ
เปลี่ยนมื้อเดิมๆ ให้พิเศษเกินห้ามใจ

ข้อมูลเกี่ยวกับคุณ กรุณากรอกข้อมูลให้ถูกต้องและครบถ้วน (เครื่องหมาย * หมายถึงท่านต้องให้ข้อมูล ไม่สามารถเว้นว่างได้)

ข้อมูลเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงของคุณ

ทางวิสกัส® ยินดีที่จะให้ท่านเป็นคนแรกที่ได้รับข่าวสารและข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชั่นและผลิตภัณฑ์ล่าสุดภายใต้ Mars Petcare (ข้อมูลเพิ่มเติม คลิก: https://www.mars.com/made-by-mars/petcare) ในบางครั้ง ข้อมูลของท่านจะนำไปใช้ในการวิจัยเพื่อพัฒนาคุณภาพของผลิตภัณฑ์และบริการให้ดียิ่งขึ้นสำหรับตัวท่านต่อไป หากท่านอายุมากกว่า 16 ปีและยินยอมให้ข้อมูล กรุณาคลิกที่ปุ่มคลิกต่อไป

ฉันเข้าใจและรับทราบว่าการยินยอมให้ข้อมูลนี้สามารถเปลี่ยนแปลงได้ในทุกเมื่อ ผ่านการติดต่อทีมนโยบายความเป็นส่วนตัว

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัว กรุณาคลิก: https://www.mars.com/privacy.

ขอแสดงความยินดี!

รับส่วนลด 10% สำหรับการซื้อวิสกัส® เทสตี้ มิกซ์ ออนไลน์ในครั้งถัดไป ขอให้คุณและเจ้าเหมียวมีความสุขกับมื้ออาหารแสนอร่อย!

ขอแสดงความยินดี!
Voucher codeMARSTASM3
Voucher period : 7 Oct – 31 Dec
ยินยอมให้ใช้คุกกี้