ประเทศ

การรับเลี้ยงลูกแมว

ข้อมูลที่ควรรู้ทั้งหมดก่อนตัดสินใจ

การนอนหลับของน้องเหมียว

“แมวส่วนใหญ่จะนอนมากถึงประมาณ 13-16 ชั่วโมงในแต่ละวัน”

การนอนหลับของน้องเหมียว

ลูกแมวทั้งหลายนั้นชื่นชอบการนอนหลับเป็นที่สุด ซึ่งจริงๆแล้วแมวส่วนใหญ่จะนอนประมาณ 13-16 ชั่วโมงในแต่ละวัน โดยที่เหตุผลนั้นง่ายนิดเดียว เนื้อเป็นแหล่งอาหารที่อุดมไปด้วยพลังงาน และการนอนหลับหลังจากกินอาหารในแต่ละมื้อนั้นจะช่วยให้พวกเขาสามารถสงวนพลังงานไว้ได้

ดังนั้น ถ้าครั้งต่อไปคุณเห็นว่าน้องเหมียวของคุณแอบงีบล่ะก็ อย่าพึ่งไปหาว่าเขาขี้เกียจเสียล่ะ แต่ก็ควรเข้าใจว่าเป็นพฤติกรรมทางธรรมชาติในการสงวนพลังงานและเตรียมความพร้อมสำหรับการล่าครั้งต่อไป เหมือนกับญาติๆเสือ สิงโตของพวกเขานี่แหล่ะ!

Whiskas® ช่วงพระอาทิตย์ตกดิน และช่วงพระอาทิตย์ขึ้น

ในธรรมชาตินั้น บรรดาเสือ สิงโตมักจะออกหากินในช่วงพระอาทิตยขึ้น และช่วงพระอาทิตย์ตกดิน และจะนอนหลับในช่วงที่อากาศร้อนในระหว่างวัน โดยที่ช่วงพระอาทิตย์ขึ้นและตกดินนั้นถือว่าเป็นช่วงที่เหมาะที่สุดสำหรับการล่าของพวกเขา เพราะเป็นช่วงที่เหยื่อออกหากินเช่นกัน และเป็นช่วงที่สายตาของพวกเขาเฉียบคมที่สุด

น้องเหมียวตัวน้อยของคุณนั้นก็มีพฤติกรรมแบบเดียวกัน ดังนั้นคุณอาจจะเห็นพวกเขาดูกระตือรือร้นในช่วงเช้าตรู่หรือก่อนพระอาทิตย์ตกดิน ถ้าหากคุณอยากใช้เวลาร่วมกับน้องเหมียวในช่วงที่พวกเขากระตือรือร้นอยู่ล่ะก็ แนะนำว่าลองหาของเล่นอะไรมาเล่นกับมันในช่วงเช้าตรู่หรือช่วงพระอาทิตย์ตกดินดูสิ

Whiskas® ความร้อนในร่างกาย

น้องเหมียวที่ยังเด็กมากๆนั้นมักจะไม่สามารถควบคุมอุณหภูมิร่างกายได้ดีเท่ากับแมวที่โตแล้ว ดังนั้นพวกเขาจึงชอบไปซุกที่แม่ของพวกเขาหรือกับพี่น้องร่วมครอกตัวอื่นๆเพื่อเป็นการรักษาร้อนในร่างกายเอาไว้ จึงเป็นเหตุผลว่า ทำไมลูกเหมียวหลายๆตัว รวมถึงแมวที่โตแล้วเช่นกัน จึงชื่นชอบการได้มานอนขดตัวอยู่บนหน้าตักคุณเป็นที่สุด

ให้เค้าแข็งแรงโตเต็มวัย ด้วยวิสกัส®

ลิขสิทธิ์ © มาร์ส 2020 วิสกัส ®, เครื่องหมายการค้าของ มาร์ส อินคอร์ปอเรทเต็ด และบริษัทในเครือของ มาร์ส อินคอร์ปอเรทเต็ด
เปลี่ยนมื้อเดิมๆ ให้พิเศษเกินห้ามใจ

เปลี่ยนมื้อเดิมๆ ให้พิเศษเกินห้ามใจ

เปลี่ยนมื้อเดิมๆ ให้พิเศษเกินห้ามใจ
เปลี่ยนมื้อเดิมๆ ให้พิเศษเกินห้ามใจ

ข้อมูลเกี่ยวกับคุณ กรุณากรอกข้อมูลให้ถูกต้องและครบถ้วน (เครื่องหมาย * หมายถึงท่านต้องให้ข้อมูล ไม่สามารถเว้นว่างได้)

ข้อมูลเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงของคุณ

ทางวิสกัส® ยินดีที่จะให้ท่านเป็นคนแรกที่ได้รับข่าวสารและข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชั่นและผลิตภัณฑ์ล่าสุดภายใต้ Mars Petcare (ข้อมูลเพิ่มเติม คลิก: https://www.mars.com/made-by-mars/petcare) ในบางครั้ง ข้อมูลของท่านจะนำไปใช้ในการวิจัยเพื่อพัฒนาคุณภาพของผลิตภัณฑ์และบริการให้ดียิ่งขึ้นสำหรับตัวท่านต่อไป หากท่านอายุมากกว่า 16 ปีและยินยอมให้ข้อมูล กรุณาคลิกที่ปุ่มคลิกต่อไป

ฉันเข้าใจและรับทราบว่าการยินยอมให้ข้อมูลนี้สามารถเปลี่ยนแปลงได้ในทุกเมื่อ ผ่านการติดต่อทีมนโยบายความเป็นส่วนตัว

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัว กรุณาคลิก: https://www.mars.com/privacy.

ขอแสดงความยินดี!

รับส่วนลด 10% สำหรับการซื้อวิสกัส® เทสตี้ มิกซ์ ออนไลน์ในครั้งถัดไป ขอให้คุณและเจ้าเหมียวมีความสุขกับมื้ออาหารแสนอร่อย!

ขอแสดงความยินดี!
Voucher codeMARSTASM3
Voucher period : 7 Oct – 31 Dec
ยินยอมให้ใช้คุกกี้