ประเทศ

ภาษาของน้องแมว

เข้าใจในสิ่งที่ลูกแมวตัวน้อยรู้สึก
เพื่อช่วงเวลาที่ดีที่สุด

การนวดของน้องเหมียว

“การที่น้องเหมียวยังคงพฤติกรรมนี้ไว้ แม้ว่าจะโตขึ้นแล้วนั้น พวกเค้าต้องการจะบอกคุณว่าพวกเค้ารู้สึกปลอดภัยและมีความสุขที่ได้อยู่กับคุณยังไงล่ะ”

การนวดของน้องเหมียว

Whiskas® คงไม่มีอะไรดีไปกว่าเวลาที่น้องเหมียวแสนน่ารักมาอยู่บนตักและคอยนวดหน้าตักของคุณด้วยอุ้งเท้าของเขา นั่นแหล่ะที่เราเรียกกันว่า นวดน้องเหมียว! พฤติกรรมดังกล่าวนี้เป็นการแสดงออกถึงความรักความใคร่ที่น้องเหมียวมีให้กับคุณ อีกทั้งยังเป็นพฤติกรรมตามธรรมชาติที่พวกเขาเรียนรู้นับตั้งแต่เกิดมาอีกด้วย

Whiskas® นมจากแม่

ตอนที่น้องเหมียวของคุณยังแบเบาะอยู่นั้น เขาจะเอาอุ้งเท้าของเขากดไปที่ลำตัวของแม่ขณะที่กำลังดูดนม ซึ่งถือเป็นพฤติกรรมตามสัญชาตญาณที่จะช่วยให้นมไหลเร็วขึ้น นั่นจึงเป็นเหตุผลว่า บางครั้ง เราก็เรียก การนวดของแมว นี้ว่าเป็นการ “เร่งนม” นั่นเอง การที่น้องเหมียวยังคงพฤติกรรมนี้ไว้ แม้ว่าจะโตขึ้นแล้วนั้น พวกเขาต้องการจะบอกคุณว่าพวกเขารู้สึกปลอดภัยและมีความสุขที่ได้อยู่กับคุณยังไงล่ะ

Whiskas® กงเล็บที่แหลมคม

แม้ว่าเวลาน้องเหมียวมานวดให้จะเป็นช่วงเวลาที่แสนวิเศษ แต่กงเล็บที่แหลมคมของพวกมันก็อาจจะทำให้คุณหวาดเสียวได้เหมือนกัน! หากเล็บของน้องเหมียวมาข่วนโดนหน้าตักของคุณล่ะก็ พยายามอย่าผลักหรือบอกให้เขาออกไป เพราะแม่ของน้องเหมียวจะไม่ทำเช่นนั้นเด็ดขาด ซึ่งการทำเช่นนั้นอาจทำให้น้องเหมียวรู้สึกสับสนได้ วิธีแก้ปัญหานั้น คุณอาจเอาผ้าห่มหนาๆหรือผ้าขนหนูมาวางไว้บนหน้าตักของคุณก่อนที่น้องเหมียวจะขึ้นมานวดให้ และครั้งต่อไป เวลาที่คุณพาน้องเหมียวไปหาสัตวแพทย์นั้น ลองให้คุณหมอลองเช็คดูว่าควรเล็มเล็บของเขาออกบ้างหรือไม่ 

เพราะแมวแตกต่างจากคน
ให้สิ่งที่เหมาะกับเค้า

ลิขสิทธิ์ © มาร์ส 2020 วิสกัส ®, เครื่องหมายการค้าของ มาร์ส อินคอร์ปอเรทเต็ด และบริษัทในเครือของ มาร์ส อินคอร์ปอเรทเต็ด
เปลี่ยนมื้อเดิมๆ ให้พิเศษเกินห้ามใจ

เปลี่ยนมื้อเดิมๆ ให้พิเศษเกินห้ามใจ

เปลี่ยนมื้อเดิมๆ ให้พิเศษเกินห้ามใจ
เปลี่ยนมื้อเดิมๆ ให้พิเศษเกินห้ามใจ

ข้อมูลเกี่ยวกับคุณ กรุณากรอกข้อมูลให้ถูกต้องและครบถ้วน (เครื่องหมาย * หมายถึงท่านต้องให้ข้อมูล ไม่สามารถเว้นว่างได้)

ข้อมูลเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงของคุณ

ทางวิสกัส® ยินดีที่จะให้ท่านเป็นคนแรกที่ได้รับข่าวสารและข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชั่นและผลิตภัณฑ์ล่าสุดภายใต้ Mars Petcare (ข้อมูลเพิ่มเติม คลิก: https://www.mars.com/made-by-mars/petcare) ในบางครั้ง ข้อมูลของท่านจะนำไปใช้ในการวิจัยเพื่อพัฒนาคุณภาพของผลิตภัณฑ์และบริการให้ดียิ่งขึ้นสำหรับตัวท่านต่อไป หากท่านอายุมากกว่า 16 ปีและยินยอมให้ข้อมูล กรุณาคลิกที่ปุ่มคลิกต่อไป

ฉันเข้าใจและรับทราบว่าการยินยอมให้ข้อมูลนี้สามารถเปลี่ยนแปลงได้ในทุกเมื่อ ผ่านการติดต่อทีมนโยบายความเป็นส่วนตัว

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัว กรุณาคลิก: https://www.mars.com/privacy.

ขอแสดงความยินดี!

รับส่วนลด 10% สำหรับการซื้อวิสกัส® เทสตี้ มิกซ์ ออนไลน์ในครั้งถัดไป ขอให้คุณและเจ้าเหมียวมีความสุขกับมื้ออาหารแสนอร่อย!

ขอแสดงความยินดี!
Voucher codeMARSTASM3
Voucher period : 7 Oct – 31 Dec
ยินยอมให้ใช้คุกกี้