ประเทศ

การรับเลี้ยงลูกแมว

ข้อมูลที่ควรรู้ทั้งหมดก่อนตัดสินใจ

การฉีดวัคซีนให้น้องเหมียว

“แม้ว่าแมวของคุณจะได้รับการฉีดวัคซีนสร้างภูมิคุ้มกันแล้ว แต่ก็ควรพาพวกเค้าไปฉีดวัคซีนตัวเดิมซ้ำทุกปีเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพภูมิคุ้มกัน”

การฉีดวัคซีนให้น้องเหมียว

ในฐานะที่คุณเป็นเจ้าของน้องเหมียว คุณต้องคุยตรวจเช็คดูให้น้องเหมียวที่แสนน่ารักของคุณนั้นมีสุขภาพดีและมีความสุขอยู่เสมอ และการฉีดวัคซีนให้น้องเหมียวนั้นเป็นเรื่องที่สำคัญมาก เพราะจะช่วยป้องกันพวกเขาจากโรคภัยต่างๆ หลังจากที่พวกเขาได้รับวัคซีนครบถ้วนแล้ว คุณก็มั่นใจได้ว่าพวกเขาได้รับภูมิคุ้มกันร่างกายเป็นอย่างดีแล้ว

Whiskas® ควรจะให้น้องเหมียวได้ฉีดวัคซีนเมื่อใด

น้องเหมียวของคุณสามารถเริ่มฉีดวัคซีนครั้งแรกได้เมื่อพวกเขาอายุได้ 9 สัปดาห์ ตามด้วยรอบที่ 2 เมื่อพวกเขาอายุได้ 12 สัปดาห์ วัคซีนแต่ละประเภทนั้นอาจจะแตกต่างกันไป ดังนั้นจึงควรปรึกษาสัตวแพทย์ของคุณเกี่ยวกับเวลาในการฉีดวัคซีนที่แน่ชัด

หากคุณรับน้องเหมียวมาเลี้ยงจากนักผสมพันธุ์แมวหรือจากสถานสงเคราะห์สัตว์ อย่าลืมขอเอกสารประวัติทางการแพทย์ของพวกเขามาด้วย เพราะบางทีพวกเขาอาจได้รับวัคซีนที่จำเป็นมาครบหมดแล้ว

Whiskas® ปล่อยให้พวกเขาอยู่บ้าน

การสร้างภูมิคุ้มกันหลังจากได้รับวัคซีนนั้นจะสมบูรณ์ครบถ้วนหลังจาก 2 สัปดาห์ไปแล้ว ดังนั้นคุณควรให้พวกเขาอยู่แต่ในบ้านในช่วงเวลานั้น

Whiskas® คอยติดตามผลอยู่เสมอ

แม้ว่าแมวของคุณจะได้รับการฉีดวัคซีนสร้างภูมิคุ้มกันแล้ว แต่ก็ควรพาพวกเขาไปฉีดวัคซีนตัวเดิมซ้ำทุกปีเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพภูมิคุ้มกัน และพยายามเก็บเอกสารประวัติการฉีดวัคซีนของเขาเอาไว้ให้ดี เพราะหากคุณจะพาพวกเขาไปไว้ที่ศูนย์รับเลี้ยงแมวตอนที่พวกเขาแก่ขึ้นนั้น ทางศูนย์จะขอดูเอกสารเหล่านั้น

Whiskas® หากต้องเดินทางไปต่างประเทศ

หากคุณวางแผนที่จะพาน้องเหมียวคุณเดินทางไปต่างประเทศนั้น พยายามทิ้งช่วงระยะเวลาที่เพียงพอให้พวกเขาได้รับวัคซีนครบถ้วน ลองปรึกษาสัตวแพทย์เกี่ยวกับการพาน้องเหมียวไปต่างประเทศดู

ให้เค้าแข็งแรงโตเต็มวัย ด้วยวิสกัส®

ลิขสิทธิ์ © มาร์ส 2020 วิสกัส ®, เครื่องหมายการค้าของ มาร์ส อินคอร์ปอเรทเต็ด และบริษัทในเครือของ มาร์ส อินคอร์ปอเรทเต็ด
เปลี่ยนมื้อเดิมๆ ให้พิเศษเกินห้ามใจ

เปลี่ยนมื้อเดิมๆ ให้พิเศษเกินห้ามใจ

เปลี่ยนมื้อเดิมๆ ให้พิเศษเกินห้ามใจ
เปลี่ยนมื้อเดิมๆ ให้พิเศษเกินห้ามใจ

ข้อมูลเกี่ยวกับคุณ กรุณากรอกข้อมูลให้ถูกต้องและครบถ้วน (เครื่องหมาย * หมายถึงท่านต้องให้ข้อมูล ไม่สามารถเว้นว่างได้)

ข้อมูลเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงของคุณ

ทางวิสกัส® ยินดีที่จะให้ท่านเป็นคนแรกที่ได้รับข่าวสารและข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชั่นและผลิตภัณฑ์ล่าสุดภายใต้ Mars Petcare (ข้อมูลเพิ่มเติม คลิก: https://www.mars.com/made-by-mars/petcare) ในบางครั้ง ข้อมูลของท่านจะนำไปใช้ในการวิจัยเพื่อพัฒนาคุณภาพของผลิตภัณฑ์และบริการให้ดียิ่งขึ้นสำหรับตัวท่านต่อไป หากท่านอายุมากกว่า 16 ปีและยินยอมให้ข้อมูล กรุณาคลิกที่ปุ่มคลิกต่อไป

ฉันเข้าใจและรับทราบว่าการยินยอมให้ข้อมูลนี้สามารถเปลี่ยนแปลงได้ในทุกเมื่อ ผ่านการติดต่อทีมนโยบายความเป็นส่วนตัว

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัว กรุณาคลิก: https://www.mars.com/privacy.

ขอแสดงความยินดี!

รับส่วนลด 10% สำหรับการซื้อวิสกัส® เทสตี้ มิกซ์ ออนไลน์ในครั้งถัดไป ขอให้คุณและเจ้าเหมียวมีความสุขกับมื้ออาหารแสนอร่อย!

ขอแสดงความยินดี!
Voucher codeMARSTASM3
Voucher period : 7 Oct – 31 Dec
ยินยอมให้ใช้คุกกี้